vị trí của bạn Home kèo bet88

Đoàn Văn Hậu sẽ tiến hành cách ly bắt buộc tại Quảng Ninh sau khi về Việt Nam

Liên quan tới lịch trình về nước của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội x

Liên quan tới lịch trình về nước của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội xác nhận: “Đội bóng Thủ đô đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định”.

Đoàn Văn Hậu sẽ tiến hành cách ly bắt buộc tại Quảng Ninh sau khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Với 14 ngày cách ly, do thay đổi về lịch thi đấu, hậu vệ người Thái Bình sẽ bỏ lỡ các trận đấu trong khuôn khổ Cup Quốc gia 2020. Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch thi đấu của các trận đấu nằm trong khuôn khổ Cup Quốc gia 2020 đã được thay đổi.

Cụ thể, 4 trận đấu thuộc vòng Tứ kết gồm Bà Rịa – Vũng Tàu gặp TP. HCM và Viettel gặp B.Bình Dương sẽ đá vào ngày 4/8 lần lượt các khung giờ 17h00, 19h15; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Than Quảng Ninh và Hà Nội gặp XSKT Cần Thơ sẽ đá vào ngày 5/8 lần lượt các khung giờ 18h00 và 19h15. Hai trận Bán kết đá ngày 9/8 và trận Chung kết sẽ đá ngày 13/8.

Trước đó, sau nhiều cuộc họp thương thảo nhưng không đạt được thỏa thuận với CLB SC Heerenveen, CLB bóng đá Hà Nội đã quyết định gọi Văn Hậu trở về thi đấu cho đội bóng Thủ đô. Hợp đồng cho mượn Đoàn Văn Hậu giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB Heerenveen có thời hạn 1 năm, từ tháng đầu tháng 9.2019 đến hết ngày 30.6.2020.

Trong thời gian tại châu Âu, Văn Hậu đã có nhiều tiến bộ và sự trưởng thành về chuyên môn. Hậu vệ người Thái Bình thường xuyên đá chính trong các trận đấu của đội Jong Heerenveen với mục tiêu cọ xát, làm quen với môi trường bóng đá châu Âu. Dù rất muốn tiếp tục tạo điều kiện cho Văn Hậu được khoác áo CLB Heerenveen thêm một mùa giải nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán. Do vậy, Hà Nội FC đã quyết định gọi Văn Hậu trở về.

tỷ số bồ đào nhafutsal việt namketquabongdafrank lampardusa major league soccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/912/doan-van-hau-se-tien-hanh-cach-ly-bat-buoc-tai-quang-ninh-sau-khi-ve-viet-nam/