vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

game lam vu khi

Văn Đô – ‘vũ khí’ mới của ông Park Hang-seo【game lam vu khi】:Các cầu thủ U23 Việt Namc&oacute

game lam vu khi

Văn Đô – ‘vũ khí’ mới của ông Park Hang-seo

game lam vu khi

Các cầu thủ U23 Việt Namcó 4 ngày nghỉ nhưng người hâm mộcảm thấy họ chậm chạp và mệt mỏi như vừa mới thi đấu trước đó chỉ 2 ngày. Cầu thủ Myanmar đá trận thứ 3 liên tiếp với mật độ 2 ngày/trận nhưng lại cảm thấy họ mạnh mẽ và sung sức như có tới 4 ngày nghỉ trước đó.

Gần như mọi vị trí trong đội hình U23 Việt Nam đều tỏ ra uể oải, mệt mỏi. Điều đó, cộng với hiệu quả dứt bóng sống không tốt và tận dụng tình huống cố định cũng không tốt khiến đội phải khó khăn lắm mới thắng được Myanmar.

Bàn thắng quý giá được thực hiện như thế nào?

Hoàng Đức là người châm ngòi với đường chuyền xuống với lực vừa đủ cho Văn Đô bắt tốc độ đón bóng,Văn Đô xuống biên và trả ngược vào trong vòng cấm cho Hùng Dũng đã chờ sẵn ở đó rồi dứt điểm ngay rất chính xác và hiểm hóc.

Đẳng cấp của Hoàng Đức và Hùng Dũng được thể hiện rõ ràng sự năng nổ, xông xáo, năng lực của Văn Đô mới là điểm sáng mới mẻ quan trọng trong chiến thắng nhọc nhằn này của U23 Việt Nam. Văn Đô cũng đã chơi tuyệt hay ở trận ra quân thắng Indonesia 3-0. Đến trận gặp Philippines, anh chơi không hiệu quả khi vào thay người do có quá ít thời gian phục hồi thể lực.

Nhưng trước Myanmar, Văn Đô có 4 ngày nghỉ và anh lập tức chứng tỏ giá trị với pha kiến tạo quý giá khi vào thay người.

Để thấy giá trị của Văn Đô,hãy đặt câu hỏi: Chuyện gì xảy ra nếu ông Park không có Văn Đô trong trận đấu này với Myanmar? Hùng Dũng dứt điểm quá tinh tế, điềm tĩnh. Hoàng Đức quan sát quá tốt và chuyền bóng chuẩn mực. Nhưng đó là điều vẫn thường thấy ở họ vì có kinh nghiệm và đẳng cấp.

Nhưng Văn Đô thì khác. Anh còn ít kinh nghiệm trận mạc hơn nhiều so với 2 đàn anh nổi tiếng.Văn Đô đá tự tin, xông xáo, mạnh mẽ và hơn thế, anh cũng có được sự chính xác, chuẩn mực mà không nhiều cầu thủ mới 20 tuổi có thể làm được.

game lam vu khi Link

game lam vu khi

Lê Văn Đô được Huấn luyện viên Park Hang-seo tung vào sân trong hiệp hai và chính anh là người kiến tạo cho Hùng Dũng ghi bàn hạ gục U23 Myanmar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/672/game-lam-vu-khi/