vị trí của bạn Home kèo banh euro

quả bóng đá

Quả Bóng Vàng 2021 chưa diễn ra nhưng Messi đã được gọi tên cho chiếc cup thứ 7【quả bóng đá】:Messi t

quả bóng đá

Quả Bóng Vàng 2021 chưa diễn ra nhưng Messi đã được gọi tên cho chiếc cup thứ 7

quả bóng đáMessi thông báo nhận Quả Bóng Vàng 2021

Được biết Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2021 sẽ diễn ra vào ngày 29/11 tuy nhiên nhiều trang tin tức có cả RTP Sports của Bồ Đào Nha đã nhận định Messi là người nhận cup. Vào tháng 9 dựa theo kết quả bình chọn có thể thấy Robert Lewandowski xếp hạng nhất, Lionel Messi đứng thứ hai và Karim Benzema ở vị trí thứ ba.

Tuy nhiên mới đây nhiều nguồn tin đã lộ rằng Messi đã vươn lên dẫn đầu và rất có thể sẽ nhận chiếc cup Quả Bóng Vàng thứ 7 trong sự nghiệp. Con số này vượt qua cả Cristiano Ronaldo mới có 5 lần được vinh danh. Tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều rằng Messi không quá nổi bật ở PSG khi mới ghi được 3 bàn ở Champions League và vẫn đang mong ngóng bàn thắng đầu tiên tại Ligue 1 sau 5 lần ra sân.

Tuy nhiên theo thethaoso Messi vẫn có cơ sở để nhận Quả Bóng Vàng 2021 vì đã đem về cup Nhà Vua cho Barca và chức vô địch Copa America 2021 với ĐT Argentina.

quả bóng đá Link

quả bóng đá

Siêu sao Lionel Messi được hàng loạt hãng truyền thông gọi tên cho chiếc cup thứ 7 Quả Bóng Vàng 2021 dù sự kiện vẫn chưa diễn ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/635/qua-bong-da/