vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

gái xinh chạy xe độ

Sốc với clip sao Juventus bứt tốc ăn đứt xe đua【gái xinh chạy xe độ】:Clip Costa bứt tốc với xe đuaDo

gái xinh chạy xe độ

Sốc với clip sao Juventus bứt tốc ăn đứt xe đua

gái xinh chạy xe độ

Clip Costa bứt tốc với xe đua

Douglas Costa đã đánh bại cô bạn gái xinh đẹp của mình trong một cuộc đua tốc độ đường ngắn. Đáng chú ý khi ngôi sao người 29 tuổi người Brazil chạy bộ còn bạn gái điều khiển xe go-kart. Costa đã minh chứng vì sao anh được các đồng đội đặt cho biệt danh là “tia chớp” khi bỏ xa cô bạn Nathalia Felix một khoảng khá xa trước khi cán đích.

Trong đoạn clip có độ dài khoảng 11 giây được đăng trên trang Instagram cá nhân của mình với triệu lượt xem, Costa ở tư thế xuất phát với một đôi dép kẹp trên chân còn bạn gái Nathalia tỏ ra tự tin khi điều khiển chiếc go-kart. Người xem đã không thể nhịn cười khi trông thấy bộ dạng của Costa khi chạy cùng đôi dép kẹp nhưng đã nhanh chóng bất ngờ trước tốc độ như sét đánh của tiền vệ đang khoác áo Juventus.

gái xinh chạy xe độ Link

gái xinh chạy xe độ

(NLĐO) – Trong thời gian tự cách li vì đại dịch, ngôi sao của Juventus Douglas Costa đã gây sốc khi phô trương khả năng bứt tốc nhanh hơn xe đua go-kart.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/622/gai-xinh-chay-xe-do/