vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

dong nai hagl

HAGL trụ hạng, Đồng Nai và Cần Thơ hồi hộp chờ vòng cuối【dong nai hagl】:Sau mùa giải đầy khó khăn, H

dong nai hagl

HAGL trụ hạng, Đồng Nai và Cần Thơ hồi hộp chờ vòng cuối

dong nai haglSau mùa giải đầy khó khăn, HAGL cuối cùng cũng chính thức trụ hạng

Sau khi B.Bình Dương đăng quang sớm 2 vòng đấu, mọi sự chú ý đều đổ vào nhóm đội cuối bảng ở lượt trận áp chót V-League 2015. Trước vòng 25, Đồng Nai có nguy cơ xuống hạng cao nhất khi đứng chót bảng với 18 điểm. Có 3 đội cùng 23 điểm là HAGL (hiệu số -15), Đồng Tháp (-18) và XSKT Cần Thơ (-20). Vì vậy, nếu Đồng Nai thua Sanna Khánh Hòa BVN ở lượt trận này xem như mọi chuyện sẽ kết thúc với đội bóng của HLV Trần Bình Sự.

Không có nhiều pha bóng quyết liệt trong trận HAGL – ĐTLA chiều 13-9

Ở vòng 25, HAGL tiếp ĐTLA, Đồng Tháp làm khách Cần Thơ và Đồng Nai đón Khánh Hòa. Kết quả sau cùng như sau: HAGL (hòa ĐTLA 0-0) và Đồng Tháp (hòa Cần Thơ 1-1) chính thức trụ hạng do hơn về thành tích đối đầu với Cần Thơ và Đồng Nai. Trong khi đó Đồng Nai dù thắng Khánh Hòa 1-0 – với pha lập công của Tcheuko Minh – nhưng vẫn chờ đến lượt trận cuối mới xác định được kết quả đội nào sẽ rớt hạng.

Biểu ngữ mang tính nhạy cảm của CĐV Đồng Tháp

Đồng Tháp (áo hồng) cũng thoát hiểm cùng HAGL Ảnh: SẮC THÁI

Đồng Nai (áo đỏ) có nguy cơ rớt hạng cao nhất

Các cầu thủ Đồng Nai ăn mừng bàn thắng của Tcheuko Minh

Theo điều lệ của BTC, nếu có hơn 2 đội cùng điểm thì trước tiên sẽ xét thành tích đối đầu giữa các đội với nhau, sau đó là hiệu số bàn thắng thua, số bàn thắng và sau cùng là bàn thắng trên sân đối phương.

Như vậy, Cần Thơ chỉ cần hòa ở lượt cuối là tiễn Đồng Nai lên đường. Ở vòng 26, Cần Thơ làm khách Quảng Nam trong khi Đồng Nai đá trên sân Quảng Ninh.

Kết quả một số trận còn lại:

B. Bình Dương – QNK Quảng Nam: 1-3

Hà Nội T&T – Than Quảng Ninh: 1-0

SLNA – Đà Nẵng: 1-1

FLC Thanh Hóa – Hải Phòng: 0-1

dong nai hagl Link

dong nai hagl

(NLĐO) – HAGL và Đồng Tháp chính thức trụ hạng sau khi cả hai giành được 1 điểm trước ĐTLA và Cần Thơ ở vòng áp chót V-League 2015 diễn ra vào tối 13-9. Trong khi đó, Đồng Nai và Cần Thơ sẽ chiến đấu đến lượt cuối cùng mới có thể xác định đội ở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/592/dong-nai-hagl/