vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

hlv bong da

HLV Mai Đức Chung và 6 HCV bóng đá nữ【hlv bong da】:Ở đội tuyển nữ, các cô gái vàng của bóng đá Việt

hlv bong da

HLV Mai Đức Chung và 6 HCV bóng đá nữ

hlv bong da

Ở đội tuyển nữ, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam thường gọi HLV trưởng của mình là “bố Chung” một cách trìu mến.

Hình ảnh “bố Chung” lặn lội đi chợ mua thêm thức ăn, vật dụng cá nhân cho các học trò khi họ đối mặt với sự thiếu thốn trong những ngày đầu đặt chân đến Philippines tham dự SEA Games 30 đã làm người hâm mộ cảm kích.

Vị chiến lược gia 68 tuổi gốc Hà Nội có khuôn mặt khắc khổ nhưng trái tim đầy nhiệt huyết. Từng trải qua nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp, nhiều cấp độ đội tuyển quốc gia nhưng khi song hành cùng bóng đá nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung mới khẳng định được giá trị, đẳng cấp của một chiến lược gia tài năng.

HLV Mai Đức Chung đã đem về 6 chiếc HCV cho bóng đá nữ Việt Nam Ảnh: Đức Anh

Khi còn trẻ, ông Chung từng là một cầu thủ giỏi. Danh thủ Mai Đức Chung có thể thi đấu nhiều vị trí và sở trường là vai trò tiền vệ hoặc tiền đạo nhưng khi cần vẫn có thể sắm vai hậu vệ. Kinh nghiệm cùng bản lĩnh của một cầu thủ đa năng ngày trước giúp ông rất nhiều trong nghiệp huấn luyện sau này.

Khi làm công tác huấn luyện, ông Mai Đức Chung nắm bắt tâm lý của học trò rất nhanh, nhìn nhận ưu khuyết điểm của từng người và đó là lý do giúp chiến lược gia già dặn này nhanh chóng xoay chuyển thế trận mỗi khi giao đấu.

Được lòng rất nhiều lứa cầu thủ bởi đức tính khiêm tốn, nhẹ nhàng, ông thường dạy “các con gái” của mình hãy kiên cường trên sân bóng nhưng luôn giữ sự dịu dàng, nữ tính trong đời thường. Đáng nói hơn, dù đã nhiều lần đưa tuyển nữ vô địch SEA Games, phá lỷ lục bóng đá nữ Đông Nam Á nhưng sau mỗi thành công của đội, HLV Mai Đức Chung luôn đề cao vai trò của tập thể, dành nhiều lời khen ngợi các học trò.

Mỗi khi thắng lợi, việc làm đầu tiên khiến HLV Mai Đức Chung hạnh phúc là gọi báo tin vui về cho vợ, người phụ nữ cả đời làm hậu phương vững chắc cho ông. Niềm vui, niềm hạnh phúc đó, các tuyển thủ nữ đều biết và càng quý trọng “bố Chung”.

Sau khi đoạt HCV SEA Games 30, HLV Mai Đức Chung cùng tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 tại Hàn Quốc vào đầu tháng 2-2020.

“Dù đã 68 tuổi nhưng tôi sẽ tiếp tục tận tâm cho bóng đá nữ nếu VFF vẫn còn cần đến tôi” – HLV Mai Đức Chung khẳng định. 

hlv bong da Link

hlv bong da

Hơn 20 năm làm công tác huấn luyện, ông Mai Đức Chung đã mang về 6 HCV cho bóng đá nữ Việt Nam (trong đó, 4 HCV do ông làm HLV trưởng) – một thành tích mà không phải HLV nào cũng làm được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/587/hlv-bong-da/