vị trí của bạn Home kèo đá banh

đồng hồ nadal đeo

Phát hiện kẻ trộm đồng hồ “xịn” của Nadal【đồng hồ nadal đeo】:Chiếc đồng hồ Richard Mille trên tay Na

đồng hồ nadal đeo

Phát hiện kẻ trộm đồng hồ “xịn” của Nadal

đồng hồ nadal đeoChiếc đồng hồ Richard Mille trên tay Nadal khi anh nâng cúp vô địch Roland Garros

Được biết, kẻ đã lấy cắp chiếc đồng hồ “khủng” này là một nhân viên phục vụ khách sạn 5 sao (giấu tên) tại Paris – nơi ngôi sao người Tây Ban Nha trú ngụ cùng bố mẹ trong thời gian tham dự Roland Garros (giải Pháp mở rộng) 2012.
Theo lời kể của Nadal, anh đặt chiếc đồng hồ sang trọng hiệu Richard Mille bên cạnh trong lúc ngủ vào tối thứ hai 11-6, ít giờ sau khi bảo vệ thành công ngôi vương Roland Garros. Để rồi khi tỉnh giấc vào sáng hôm sau thì chiếc đồng hồ này đã “không cánh mà bay”.
Ban đầu, cảnh sát tỏ ra bế tắc trong việc điều tra bởi họ không phát hiện ai vào phòng của “ông vua” sân đất nện, ngoại trừ ba mẹ và bạn gái anh. Tuy nhiên sau đó cơ quan điều tra đã lần ra manh mối một nhân viên khách sạn đã sử dụng chìa khóa thẻ từ của mình để đột nhập vào phòng Nadal.
Ngay lập tức, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông 38 tuổi này tại nhà riêng của y ở phía nam thành phố Paris. Tên này đã thú tội và dẫn các nhân viên tới một bụi rậm gần nhà, nơi chiếc đồng hồ được giấu dưới những cây cỏ.
Phát ngôn viên cảnh sát Paris cho biết: “Người đàn ông đã thú nhận mọi hành vi phạm tội. Hắn ta sẽ được đưa đến tòa để xét xử vào ngày mai”.

đồng hồ nadal đeo Link

đồng hồ nadal đeo

(NLĐO)- Cảnh sát thành phố Paris vừa thông báo họ đã bắt giữ tên đạo chích lẫn chiếc đồng hồ bị mất trị giá 300.000 euro (khoảng 370.000 USD) của Rafael Nadal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/586/dong-ho-nadal-deo/