vị trí của bạn Home kèo bet88

dua xe nu

Quyến rũ như “nữ hoàng” đua xe máy【dua xe nu】:Không những thế, nữ vô địch này còn thu hút nhiều ánh

dua xe nu

Quyến rũ như “nữ hoàng” đua xe máy

dua xe nu

Không những thế, nữ vô địch này còn thu hút nhiều ánh mắt bởi sự duyên dáng của mình.

Những tưởng với những gì đã thể hiện được trong thời gian qua, tay đua Trần Thị Đoan Trang chắc chắn sẽ bảo vệ được danh hiệu vô địch của mình. Đoan Trang thi đấu ấn tượng ngay từ đầu, tuy nhiên một bất ngờ lớn đã xuất hiện trên sân Trà Vinh. Sau 4 chức vô địch liên tiếp thì ở vòng 5 tổ chức ở SVĐ Trà Vinh, tay đua Trần Thị Đoan Trang đã không thể bảo vệ được ngôi hậu của mình sau khi để cho tay đua Lưu Thị Thu Trang vượt qua ở đích đến.

Thu Trang trước giờ đua

Vòng 5 Giải đua xe Mô tô 110cc – 125cc – 135cc – 150cc Cúp vô địch Quốc gia năm 2016 do Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam phối hợp Sở VH – TT và DL tỉnh Trà Vinh tổ chức. Tham gia có 16 VĐV hệ chuyên nghiệp nam 125cc, 24 VĐV jệ 110cc bán chuyên nam và 9 VĐV hệ 110cc bán chuyên nữ.

Chỉnh sửa trang phục để tăng độ an toànTrang bị phụ kiện luôn đầy đủThu Trang về nhất dũng mãnh

Trong khi đó ở nội dung nam cũng tranh tài không kém gay cấn. Các tay đua xuất sắc nhất luôn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của hơn 3000 khán giả có mặt trên sân. Kết quả tay đua Đồng Quốc Tài (04) CKJ CLB Red Leo Racing đoạt chức vô địch ở hệ 125cc. Sức trẻ cộng với sự thi đấu nổ lực đã giúp tay đua trẻ Nguyễn Tiến Duy (31) CLB Hải Bình Tân đoạt chức vô địch ở hệ 110cc bán chuyên Nam.

dua xe nu Link

dua xe nu

(NLĐO) – Vượt qua đương kim vô địch Trần Thị Đoan Trang ở vòng cuối cùng, tay đua Lưu Thị Thu Trang đã lên ngôi vô địch ở nội dung 110 cc nữ bán chuyên ở vòng 5 Giải đua xe Mô tô Cúp Vô địch quốc gia năm 2016 vừa kết thúc tại Trà Vinh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/578/dua-xe-nu/