vị trí của bạn Home kèo đá banh

siêu quậy las vegas

Ronaldo lạnh lùng hất văng fan ở Las Vegas【siêu quậy las vegas】:Trong lúc Ronaldo đang đi mua sắm ở

siêu quậy las vegas

Ronaldo lạnh lùng hất văng fan ở Las Vegas

siêu quậy las vegas

Trong lúc Ronaldo đang đi mua sắm ở Beverly Hills, Las Vegas (Mỹ), một fan cuồng đã liều mình vượt qua vệ sĩ đến gần thần tượng giơ điện thoại định chụp ảnh. Nhưng xui cho fan này đã thể hiện tình cảm đúng thời điểm Ronaldo kém vui vì bận lướt mạng xã hội.

Kết quả không có nụ cười nào từ siêu sao Bồ Đào Nha, thay vào đó là cú hất tay khiến fan cuồng suýt té ngã.

Hành động nhất thời của Ronaldo ít nhiều đã xóa đi những hình ảnh đẹp mà tiền đạo này đã gầy dựng trong nhiều năm qua. Siêu sao này vốn không chỉ dễ gần mà còn là người có trái tim nhân hậu, biết san sẻ nỗi đau với những người bất hạnh. CR7 bỏ ra rất nhiều tiền làm từ thiện. Mới đây, anh cũng dành toàn bộ tiền thưởng vô địch Champions League 2015-2016 và Euro 2016 để ủng hộ trẻ em nghèo…

Ronaldo đang dưỡng thương nên có nhiều thời gian để du lịch khắp nơi. Tại Mỹ, Ronaldo đã có dịp so tài với võ sĩ võ tự do Conor McGregor và quậy “tưng” trong tiệc sinh nhật lần thứ 49 của nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

siêu quậy las vegas Link

siêu quậy las vegas

(NLĐO) – Nổi tiếng là ngôi sao thân thiện, dễ gần nhưng Ronaldo lại khiến người hâm mộ bất ngờ với hành động thô bạo với một fan tại Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/576/sieu-quay-las-vegas/