vị trí của bạn Home kèo bet88

mỉa mai

Anelka mỉa mai án phạt “khủng khiếp”【mỉa mai】:Anelka quay lưng với tuyển PhápTheo ngôi sao 31 tuổi,

mỉa mai

Anelka mỉa mai án phạt “khủng khiếp”

mỉa maiAnelka quay lưng với tuyển PhápTheo ngôi sao 31 tuổi, hình phạt của FFF giống như trò mua vui không hơn không kém bởi anh chẳng còn lưu luyến gì màu áo tuyển Pháp.

“Đối với tôi, mọi án phạt của FFF đều trở nên vô nghĩa bởi trái tim tôi đã tổn thương kể từ ngày 19-6, khi tôi bị đuổi khỏi trung tâm huấn luyện của Pháp trên đất Nam Phi”, Anelka nói. “Tôi có cảm giác Ủy ban kỷ luật của FFF đang cố diễn cho công chúng xem một vở hài kịch, mà ở đó án phạt giành cho tôi đơn giản chỉ nhằm che lấp dư luận về sự thật kém cỏi của họ trong công tác điều hành. Thật hài hước”.

Bên cạnh đó, ngôi sao từng 69 lần khoác áo tuyển Pháp cho biết thêm rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc vào dịp cuối tuần khi được thi đấu trong chiếc áo xanh truyền thống của nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh Chelsea và điều đó với anh là quá đủ.

Trước đó, trong buổi điều trần kéo dài 4 giờ đồng hồ của FFF hôm 17-8, tiền đạo Anelka và Franck Ribery đã không có mặt theo lệnh triệu tập của cơ quan điều hành bóng đá Pháp.

mỉa mai Link

mỉa mai

(NLĐO)- Một ngày sau án phạt cấm thi đấu 18 trận trong màu áo tuyển quốc gia của LĐBĐ Pháp (FFF), tiền đạo Nicolas Anelka, người được cho là kẻ cầm đầu cuộc nổi loạn của đội tuyển Pháp tại World Cup 2010, đã lên tiếng mỉa mai quyết định này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/531/mia-mai/