vị trí của bạn Home kèo bet88

happy valley

Happy Valley vô địch bowling các thành phố châu Á【happy valley】:Sau 1 tuần lễ tranh tài tại Trung tâ

happy valley

Happy Valley vô địch bowling các thành phố châu Á

happy valley

Sau 1 tuần lễ tranh tài tại Trung tâm Megabowl (Q.2, TP HCM), Giải Vô địch bowling các thành phố châu Á 2019 đã kết thúc vào ngày 19-11 với chiến thắng gần như tuyệt đối cùng ngôi nhất toàn đoàn thuộc về TP Happy Valley (Hồng Kông TQ). Các bowler đoàn Happy Valley thống trị các nội dung giành cho nam với 3 HCV đơn, đôi nam trên 50 và đồng đội nam trên 50 tuổi cùng với 4 tấm HCB các nội dung còn lại.

Happy Valley độc diễn các nội dung thi dấu bảng nam

Các VĐV thuộc đoàn TP Peranaque (Philippines) với thế mạnh ở các nội dung của nữ trên 50 tuổi cũng giành được 3 HCV, nhưng do kém về số HCB nên đành chấp nhận vị trí thứ 2 toàn đoàn tại giải lần này. Phải đến ngày thi đấu cuối cùng, với việc giành được tấm HCV cực kỳ danh giá ở nội dung Master nữ, đoàn TP Shah Alam (Malaysia) đã vượt qua thành phố Go Heung (Hàn Quốc) để xếp vị trí thứ 3 toàn đoàn nhờ hơn về số lượng HCB.

Các VĐV đoàn Shah Alam thi đấu nội dung Master nữ

Thành tích thi đấu tại giải lần này của các VĐV Việt Nam chỉ dừng lại ở mức trung bình khi thứ hạng tốt nhất thuộc về 2 bowler Trần Thị Thủy (Cần Thơ) và Huỳnh Ngọc Diễm Thùy (TP HCM) với việc có mặt trong Top 16 nội dung Master nữ. Các VĐV nam chủ nhà cũng chỉ góp mặt trong Top 20. Dẫu sao đây cũng là thành tích khích lệ cho bowling TP HCM và Việt Nam khi tất cả cùng hướng đến những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Thi đấu nội dung đơn nữ

Chia sẻ về giải đấu, ông Phạm Quang Chánh – tân chủ tịch Liên đoàn bowling TP HCM – khẳng định đây là sự kiện rất quan trọng được tổ chức ngay sau khi Liên đoàn Bowling TPHCM được tái thành lập, quy tụ 22 đoàn các thành phố trong khu vực tham gia tranh tài. Ông cũng tin tưởng đây là động lực để tái khởi động một chiến lược lớn nhằm phát triển bowling chuyên nghiệp tại TP HCM, bắt đầu từ việc đưa bowling vào học đường, tìm kiếm những tài năng trẻ để xây dựng đội tuyển TP, xây dựng cơ sở vật chất đồng thời thuê chuyên gia nước ngoài về làm công tác huấn luyện.

Chủ tịch Liên đoàn bowling TP HCM Phạm Quang Chánh

Trao cờ đăng cai giải đấu lần thứ 34 cho đoàn Campuchia

happy valley Link

happy valley

(NLĐO) – Không tuyển thủ chủ nhà nào vào đến vòng bán kết nhưng cuộc thử sức tại Giải Vô địch bowling các thành phố châu Á 2019 là trải nghiệm rất quý ngay trước thềm SEA Games 30.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/507/happy-valley/