vị trí của bạn Home soi kèo euro

ngô lan hương là ai

Ngô Lan Hương giành HCB đại hội thể thao trí tuệ【ngô lan hương là ai】:Ngô Lan Hương xuất sắc đoạt tấ

ngô lan hương là ai

Ngô Lan Hương giành HCB đại hội thể thao trí tuệ

ngô lan hương là aiNgô Lan Hương xuất sắc đoạt tấm HCB
Đoàn Việt Nam tham dự giải này với 3 kỳ thủ, Ngô Lan Hương và Nguyễn Hoàng Lâm ở cờ tướng, còn có Lê Quang Liêm tham dự cờ vua.
Dù đã để thua vòng đầu trước Kim Hải Anh của Trung Quốc nhưng những ván sau đó Ngô Lan Hương đã thi đấu xuất sắc, toàn thắng trước Take Uki (Mỹ) và Lưu Bích Quân (Úc) đứng thứ 2 chung cuộc sau Kim Hải Anh của Trung Quốc, giành được tấm HCB quý giá.
Đây là tấm huy chương cấp độ quốc tế chỉ trong hơn 1 tháng của Ngô Lan Hương sau chiến công vô địch châu Á.
Đáng tiếc nhất là trường hợp của kỳ thủ nam Nguyễn Hoàng Lâm. Đến lượt đấu cuối cùng diễn ra chiều 16-12, anh còn cơ hội rất lớn để giành HCB. Tuy nhiên, ở ván đấu cuối cùng gặp Hoàng Học Khiêm (Singapore), Nguyễn Hoàng Lâm đã đến trễ 15 phút không rõ lý do và bị xử thua.
Kết quả này chỉ khiến anh đứng hạng 4 chung cuộc sau Tưởng Xuyên (Trung Quốc), Hoàng Học Khiêm và Ngô Tông Hàn (Trung Quốc). Kết quả ở lượt đấu cuối cùng cho thấy chỉ cần hòa Hoàng Học Khiêm là Hoàng Lâm cầm chắc tấm HCB.
Trong khi đó ở nội dung cờ tưởng kỳ thủ Lê Quang Liêm đã để thua 2 ván cuối trong ngày thi đấu cuối cùng. Kết quả đó khiến anh chỉ giành được 2,5 điểm/7 ván, xếp thứ 15/16 kỳ thủ chung cuộc.

ngô lan hương là ai Link

ngô lan hương là ai

(NLĐO)- Ngày 16-12, Đại hội thể thao trí tuệ thế giới đã kết thúc tại Bắc Kinh. Kỳ thủ Ngô Lan Hương đã xuất sắc giành tấm HCB ở nội dung cờ tướng cá nhân nữ giúp đoàn Việt Nam đứng thứ 13 chung cuộc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/479/ngo-lan-huong-la-ai/