vị trí của bạn Home kèo bet88

xe địa hình

Hấp dẫn đua mô tô 4 bánh lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam【xe địa hình】:Từ thành công của hai mùa gi

xe địa hình

Hấp dẫn đua mô tô 4 bánh lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

xe địa hình

Từ thành công của hai mùa giải đầu tiên, mùa giải thứ ba của chương trình “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2021” hứa hẹn mang đến những ngày hội đua xe địa hình hoành tráng, diễn ra từ ngày 11 đến 19-12.

Xe đạp địa hình cũng được nhiều VĐV chuyên nghiệp đăng ký

Tại phim trường HTV xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, những thử thách địa hình mới lạ, gắn với yếu tố thiên nhiên còn nguyên sơ hấp dẫn đang chờ đợi các vận động viên xe đạp, mô tô cùng ô tô địa hình khám phá và chinh phục.

Ông Thái Thành Chung, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP HCM giới thiệu về giải đấu năm nay

Ở mùa giải thứ ba, HTV Challenge Cup lần đầu tiên đưa vào nội dung thi đấu xe ATV: mô tô 4 bánh. Theo ông Nguyễn Quang Trung, cố vấn chuyên môn HTV Challenge Cup 2021, xe ATV là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phức tạp của ô tô và cách vận hành đơn giản của mô tô, mang đến cho người lái trải nghiệm độc đáo.

Dù còn khá mới lạ nhưng thực tế xe ATV lại là mẫu xe rất phù hợp với địa hình ở Việt Nam. Người xem sẽ thích thú khi thấy các vận động viên điều khiển chiếc xe trông có vẻ cồng kềnh, di chuyển kéo léo với tốc độ cao vượt chướng ngại vật.

HTV Challenge Cup đưa vào nội dung thi đấu xe ATV: mô tô 4 bánh dự kiến thu hút nhiều VĐV tham dự

Bên cạnh những màn tranh tài hấp dẫn là nhiều sự kiện mới lạ, những khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại từ “Lễ hội xe địa hình”. Đài truyền hình TP HCM sẽ chuyển tải đến khán giả thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp và các chương trình đồng hành.

xe địa hình Link

xe địa hình

(NLĐO) – Diễn ra tại xã Hòa Phú – huyện Củ Chi TP HCM, ở mùa giải thứ ba, HTV Challenge Cup lần đầu tiên đưa vào nội dung thi đấu xe ATV: mô tô 4 bánh hứa hẹn nhiều VĐV tham dự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/460/xe-dia-hinh/