vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

vpf

VPF yêu cầu giải thích về phát ngôn bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận “đúng 100%”【vpf】:Công v

vpf

VPF yêu cầu giải thích về phát ngôn bôi nhọ, Chủ tịch CLB Hải Phòng xác nhận “đúng 100%”

vpf

Công văn của VPF gửi CLB Hải Phòng đề nghị làm rõ phát biểu mang nội dung bôi nhọ đơn vị tổ chức V-League

Sau khi Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) gửi công văn đề nghị xác minh phát ngôn của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn về việc bôi nhọ đơn vị này, chiều 19-8, ông Hoàn lên tiếng xác nhận đây là sự thật.

“Tôi đã nhận được văn bản đề nghị giải trình của VPF. Tôi sẽ trả lời bằng văn bản cho VPF cũng như báo chí. Tôi xác nhận mình đã phát biểu như vậy, tôi nói chính xác như vậy, 100% là thật. Tôi còn nói nhiều hơn nhưng người ta cắt bớt của tôi đi. Tôi sẽ có văn bản trả lời cả VPF lẫn báo chí về việc này” – Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn cho biết.

Trước đó, ngày 18-8, VPF đã có văn bản đề nghị chủ tịch CLB Hải Phòng xác minh các nội dung phát biểu của mình trên một tạp chí điện tử. VPF cho rằng các bài viết này mang tính công kích, bôi nhọ uy tín của VPF, làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn

Theo liệt kê của VPF, một số bài viết đã dẫn lời của ông Văn Trần Hoàn với những nội dung như sau: “Nếu VPF hỏi han thì các CLB đã hạnh phúc”, hoặc “Có những vấn đề thực sự bức xúc với VPF. Do đó, tôi không chào đón quan chức VPF đến sân Lạch Tray trong tương lai”.

Khi được báo chí hỏi về biện pháp tháo gỡ khó khăn hiện tại, ông Hoàn cho hay: “Không chỉ chúng tôi đâu, mà tất cả CLB, việc hoãn giải đến năm 2022, mỗi đội đều thiệt hại trên10 tỉ đồng. Trước mắt, chúng tôi làm gì khắc phục được, khắc phục bằng cách nào, phải chấp nhận thôi. Bây giờ chẳng có quyết định nào được cả, cuộc chơi phải chấp nhận”.

Mâu thuẫn giữa VPF và một số CLB đã xuất hiện sau khi đơn vị tổ chức V-League quyết định hoãn V-League 2021 sang tháng 2-2022, bắt đầu bằng các trận đá bù tại vòng 13. Nhiều đội bóng lên tiếng phản đối, thậm chí CLB Nam Định cho biết sẽ kiện VPF vì làm thiệt hại tài chính cho đội bóng khi phải hoãn thi đấu quá lâu.

vpf Link

vpf

(NLĐO) – Chiều 19-8, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn xác nhận chính ông đã phát biểu về việc sẽ không tiếp đón lãnh đạo VPF khi về sân Lạch Tray vì những quyết định ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của CLB

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/454/vpf/