vị trí của bạn Home kèo banh euro

kỳ thủ lê quang liêm

Kỳ thủ Lê Quang Liêm vô địch giải đấu tại Mỹ【kỳ thủ lê quang liêm】:Kỳ thủ Lê Quang Liêm vô địch giải

kỳ thủ lê quang liêm

Kỳ thủ Lê Quang Liêm vô địch giải đấu tại Mỹ

kỳ thủ lê quang liêmKỳ thủ Lê Quang Liêm vô địch giải đấu tại Mỹ

Quang Liêm vô địch giải đấu tại Mỹ.

Có được 7 điểm sau 9 ván đấu, Lê Quang Liêm đã giành ngôi vị số 1 tại giải cờ vua Bay Area diễn ra tại Mỹ từ ngày 1 đến 7/1.

Bay Area International là giải đấu quốc tế khởi đầu mùa giải 2019 với sự góp mặt của duy nhất một siêu đại kiện tướng. Đó chính là Lê Quang Liêm với Elo 2.714, hạt giống số 1 của giải.

Bước vào giải đấu đầu năm mới, kỳ thủ số 1 Việt Nam có khởi đầu không tốt. Anh để cho đối thủ Boros Denes (2.442) cầm hòa ở ván 2 dù có lợi thế cầm quân trắng đi trước.

Ở ván tiếp theo, Quang Liêm nhận thất bại cay đắng trước kỳ thủ mới 13 tuổi người Mỹ Yoo Christopher Woojin (2.388). Thất bại này khiến Quang Liêm bị trừ 7 Elo.

Rất may cho Quang Liêm khi anh đã lấy lại được phong độ ở những trận đấu sau đó. Chiến thắng ấn tượng nhất của Quang Liêm diễn ra ở ván cuối cùng khi anh gặp kiện tướng Gabuzyan Hovhannes (2.605).

Kỳ thủ Việt Nam cầm quân đen gặp bất lợi khai cuộc nhưng anh đã dần xoay chuyển được cục diện và buộc đối thủ phải đầu hàng sau 47 nước cờ. Quang Liêm thắng 6 trên tổng số 9 trận, hòa 1, thua 1 để kết thúc giải đấu với ngôi vị số 1.

Tại giải đấu lần này, có thêm một kỳ thủ cũng đạt được 7 điểm sau 9 ván và chia sẻ ngôi vị số 1 cùng với Quang Liêm. Đó là Andrey Stukopin (2.565) khi anh duy trì mạch bất bại với 5 thắng và hòa 4.

Vô địch giải cờ vua Bay Area, Quang Liêm sẽ nhận được số tiền 4.000 USD. Dù vậy, kỳ thủ Việt Nam bị trừ đi 3 Elo do khởi đầu giải đấu không tốt.

Theo tinthethao

kỳ thủ lê quang liêm

kỳ thủ lê quang liêm

Có được 7 điểm sau 9 ván đấu, Lê Quang Liêm đã giành ngôi vị số 1 tại giải cờ vua Bay Area diễn ra tại Mỹ từ ngày 1 đến 7/1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/442/ky-thu-le-quang-liem/