vị trí của bạn Home kèo đá banh

halida beer

Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 thành công tốt đẹp【halida beer】:Giải bóng

halida beer

Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 thành công tốt đẹp

halida beerGiải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 thành công tốt đẹp

Sau gần 3 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt và không kém phần hấp dẫn, Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều nay (19-10) với trận chung kết và lễ trao thưởng nội dung dành cho các CLB thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa.

FC PTSC Thanh Hóa giành chức vô địch Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 nội dung dành cho các CLB thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa

Sau khi điều chỉnh thể thức thi đấu từ sân 11 người xuống sân 7 người, nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa của giải được xem là hấp dẫn nhất với sự tham gia của 13 CLB bóng đá phong trào hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là nội dung thu hút đông đảo các cầu thủ bóng đá phong trào xuất sắc nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Các trận đấu thuộc nội dung dành cho các CLB đã diễn ra với chất lượng cao, có nhiều cầu thủ bóng đá phong trào hàng đầu trong tỉnh

Các trận đấu thuộc vòng đấu bảng (4 bảng) của nội dung này đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt. 8 đội bóng vượt qua vòng bảng, giành quyền vào chơi ở vòng tứ kết chính là những gương mặt xuất sắc, xứng đáng nhất. Các trận đấu ở vòng tứ kết đã diễn ra khá nảy lửa và 4 cái tên xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết là FC Tùng Sơn Anh, FC 247, FC Beer và FC PTSC Thanh Hóa.

Trận chung kết giữa 2 đội FC Tùng Sơn Anh (áo sẫm) và FC PTSC Thanh Hóa (áo vàng) đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn

Nếu như ở trận bán kết 1, FC PTSC Thanh Hóa dễ dàng thắng đậm FC Beer với tỷ số 6-1 thì ở trận bán kết 2, FC Tùng Sơn Anh phải nhờ tới loạt sút luân lưu đầy may rủi mới vượt qua được FC 247. Hai đội FC Tùng Sơn Anh và FC PTSC Thanh Hóa giành quyền vào chơi trận chung kết tranh chức vô địch. Hai đội FC 247 và FC Beer giành giải đồng hạng ba.

FC Tùng Sơn Anh giành vị trí á quân

Trận chung kết giữa FC Tùng Sơn Anh và FC PTSC Thanh Hóa đã diễn ra khá căng thẳng với nhiều pha bóng đẹp mắt. Sau hiệp 1 với với tỷ số 1-1, FC PTSC Thanh Hóa đã thể hiện sự vượt trội trong hiệp 2 và ghi được 2 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 3-1, đồng thời chính thức trở thành nhà vô địch Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 – nội dung dành cho các CLB. Đội FC Tùng Sơn Anh xếp vị trí á quân.

FC Beer giành giải đồng hạng ba

FC 247 giành giải đồng hạng ba

Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về các đội bóng Quảng Xương 1 (nội dung dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố) và FC PTSC Thanh Hóa (nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa).

Ban tổ chức trao danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải (nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa)

Ban tổ chức trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải (nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa)

Đội vô địch nhận Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng 15 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải các giải cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải ở mỗi nội dung thi đấu của giải.

Giải bóng đá 7 người – Cúp Halida năm 2020 là sân chơi bóng đá phong trào hàng đầu đã có truyền thống của tỉnh Thanh Hóa. Việc điều chỉnh thể thức thi đấu xuống 7 người đã thu hút đông đảo đội tuyển bóng đá các huyện, thị xã, thành phố và các CLB bóng đá phong trào xuất sắc nhất trên địa bàn tỉnh tham gia.

Chất lượng, tính chuyên nghiệp của giải đấu vì thế đã được nâng lên rõ rệt. Các trận đấu đều thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi, cổ vũ nhiệt tình. Sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Bia Halida (Công ty Carlsberg Việt Nam) đã góp phần lớn vào thành công của giải.

Mạnh Cường

halida beer

halida beer

Sau gần 3 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt và không kém phần hấp dẫn, Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều nay (19-10) với trận chung kết và lễ trao thưởng nội dung dành cho các CLB thành viên của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/410/halida-beer/