vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

giai the thao

Khai mạc Giải thể thao học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa【giai the thao】:Khai mạc Giải thể thao học sinh T

giai the thao

Khai mạc Giải thể thao học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa

giai the thaoKhai mạc Giải thể thao học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa

Sáng 31-3, tại sân vận động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc Giải thể thao học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa năm học 2021-2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.

Tham gia giải có gần 1.000 VĐV là học sinh đến từ các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học của 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 4 môn gồm điền kinh, bóng bàn, cầu lông và Vovinam.

Các VĐV tranh tài ở nội dung đơn nam môn bóng bàn.

Trong đó, môn điền kinh gồm có 6 nội dung dành cho nam và 6 nội dung dành cho nữ. Môn cầu lông và bóng bàn đều có 5 nội dung thi đấu gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Môn Vovinam có 8 bài thi của nội dung quyền và 6 hạng cân nam, 6 hạng cân nữ của nội dung đối kháng.

Các VĐV tranh tài ở nội dung chạy 100 m nữ môn điền kinh.

Giải diễn ra tại các địa điểm thi đấu gồm: Sân vân động tỉnh, Nhà văn hóa lao động tỉnh, Nhà tập đa năng Trường THPT chuyên Lam Sơn và Trường THPT Hàm Rồng. Ban Tổ chức đã phối hợp bảo đảm tốt điều kiện thi đấu, thực hiện chặt chẽ công tác phòng chống dịch theo quy định.

VĐV tranh tài ở nội dung nhảy xa nam môn điền kinh.

Ban Tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận học sinh giỏi và phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích nhất, nhì và đồng hạng ba ở từng nội dung thi đấu của các môn; tặng cờ nhất, nhì, đồng hạng ba đồng đội cho các đơn vị giành thứ hạng cao ở từng môn thi đấu; trao cờ nhất, nhì, đồng hạng ba cho các đơn vị xuất sắc.

Các VĐV tranh tài ở môn Vovinam.

Giải là đợt sát hạch quan trọng nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất, phong trào thể thao học đường trong khối THPT trên địa bàn toàn tỉnh, đồng thời là dịp để các em học sinh được giao lưu, thi đấu, thể hiện năng khiếu, tài năng thể thao.

Thông qua giải, tỉnh Thanh Hóa sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc và các giải đấu cấp quốc gia trong thời gian tới.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 4-4-2022.

Mạnh Cường

giai the thao

giai the thao

Sáng 31-3, tại sân vận động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc Giải thể thao học sinh THPT tỉnh Thanh Hóa năm học 2021-2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/391/giai-the-thao/