vị trí của bạn Home kèo banh euro

seagame 27 bong da

Bóng đá Việt Nam dồn toàn lực cho SEA Games 31【seagame 27 bong da】:Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể tha

seagame 27 bong da

Bóng đá Việt Nam dồn toàn lực cho SEA Games 31

seagame 27 bong daLãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ VHTTDL) khẳng định, năm 2021, bóng đá Việt Nam ưu tiên các đội tuyển tập huấn trong năm 2021 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31.Một buổi tập của đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Năm 2021, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tập trung 12 đội tuyển, trong đó tập trung đội tuyển nam, nữ quốc gia và đội tuyển futsal nam, nữ quốc gia nhằm rà soát lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 31. Đối với đội tuyển U22 quốc gia, ngoài nhiệm vụ tham dự SEA Games 31, trong năm 2021 sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á vào tháng 10 (đây được coi là giải đấu quan trọng chuẩn bị cho SEA Games 31). Ngoài ra, tập trung tập huấn U19 và U20 nam quốc gia, trong đó U19 sẽ được đầu tư nhằm phục vụ cho các mục tiêu dài hạn trong tương lai… và tập trung tập huấn các đội tuyển khác nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, năm 2021 là năm có nhiều giải đấu quan trọng của Bóng đá Việt Nam đặc biệt là World Cup nam và nữ, do vậy các đại diện của bóng đá nam, nữ phải thường xuyên tham gia thi đấu tại các sân chơi của châu lục mới có thể tích lũy kinh nghiệm. Hiện theo bảng xếp hạng của FIFA, đội tuyển nữ Việt Nam hiện đứng thứ 6 châu Á, vì vậy để hướng tới cơ hội tham dự World Cup nữ 2023, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác định ngay từ thời điểm này sẽ tập trung tập huấn cho đội tuyển nữ. Đối với đội tuyển U22 nam, Liên đoàn cũng có sự tính toán kỹ lưỡng, đầu tư quyết liệt nhằm hướng tới các mục tiêu quan trọng.

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao yêu cầu Liên đoàn xây dựng kế hoạch tổng thể làm số liệu đánh giá sự phát triển của môn thể thao, ưu tiên các đội tuyển tập huấn trong năm 2021 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. Đồng thời cần phối hợp chặt chẽ với Tổng cục, vụ chuyên môn, bộ môn làm tốt công tác tập huấn, ưu tiên tổng lực cho U22…

Bóng đá Việt Nam dồn toàn lực cho SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/365/seagame-27-bong-da/