vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

lũng cũng

Hữu Lũng: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX【lũng cũng】:Khối kiệu ảnh Bác đang tiến qua lễ

lũng cũng

Hữu Lũng: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

lũng cũng


Khối kiệu ảnh Bác đang tiến qua lễ đài

– Sáng 14/5, huyện Hữu Lũng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ IX năm 2021 – 2022. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn của huyện và 37 đoàn vận động viên (VĐV).

 Những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn huyện phát triển mạnh mẽ, trong đó Hữu Lũng cũng là một trong những huyện điển hình trên địa bàn tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT, góp phần tạo nền tảng cho việc phát triển phong trào TDTT quần chúng… Huyện đặc biệt có thế mạnh ở các môn: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền hơi… với nhiều VĐV tham gia và đạt thành tích cao tại các giải thi đấu của tỉnh.


Đại diện Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV

Được biết, Đại hội TDTT huyện Hữu Lũng lần thứ IX năm 2021 – 2022 có gần 500 VĐV của các xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện. Đại hội diễn ra từ tháng 10/2021 với 6 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi; bóng đá; quần vợt; bóng bàn; việt dã; kéo co. Trong đó, 5/6 môn thi đấu đã hoàn thành trước ngày khai mạc đại hội với gần 20 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV xuất sắc nhất. Môn thi đấu cuối cùng là kéo co sẽ được tổ chức thi đấu trong buổi chiều ngày 14/5.


Các màn đồng diễn đặc sắc tại lễ khai mạc

Đại hội TDTT huyện Hữu Lũng lần thứ IX năm 2021 – 2022 là dịp để huyện đánh giá phong trào TDTT tại địa phương, từ đó có phương án, giải pháp xây dựng phong trào TDTT quần chúng ngày càng phát triển, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho Nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc. Đồng thời, đây cũng là dịp để huyện phát hiện, tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia Đại hội TDTT và các giải thi đấu TDTT cấp tỉnh.

 Các màn đồng diễn đặc sắc tại lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Hữu Lũng lần thứ IX

Hữu Lũng: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/353/lung-cung/