vị trí của bạn Home kèo đá banh

Benzema bỏ ngỏ khả năng ra sân trước PSG

Video Benzema trả lời phỏng vấn Sẽ có nhiều ánh mắt đổ dồn về thủ đô nước Pháp khi Real Madrid gặp

Video Benzema trả lời phỏng vấn

Sẽ có nhiều ánh mắt đổ dồn về thủ đô nước Pháp khi Real Madrid gặp Paris Saint-Germain ở vòng 16 đội Champions League. Vấn đề liên quan đến Karim Benzema được quan tâm đặc biệt vì chưa rõ khả năng ra sân của ngôi sao người Pháp.

Benzema gặp vấn đề về gân kheo trước Elche và đã bỏ lỡ 3 trận gần nhất của Real Madrid. Anh có thể ra sân trước PSG nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến thể lực của chân sút sinh năm 1987.

Peter Crouch dự đoán cơ hội của 4 CLB Ngoại hạng Anh tại Champions LeagueĐấu Real, Pochettino làm rõ vai trò của Messi

Chia sẻ với báo chí về tình hình của mình, Benzema bày tỏ: “Tôi đã tập luyện trong nhiều giờ và đang cảm thấy tốt hơn. ây giờ chúng tôi có một buổi tập để xem liệu tôi có thể thi đấu hay không, nhưng tôi cần phải đạt cảm giác bóng tốt hơn nữa để xuất hiện trên sân.”

Benzema: If I have to take a risk I will, but not to get injured - Bóng Đá  Benzema chưa chắc ra sân gặp PSG.

Tôi luôn chiến đấu vì đội bóng của mình, nếu không, tôi đã ở lại Madrid, nhưng tôi không muốn bị chấn thương nữa. Điều quan trọng nhất là phải ở trạng thái 100% thể lực. Chúng tôi sẽ nhận thấy điều đó trên sân tập để rồi đưa ra quyết định.” 

“Thật là phức tạp khi bạn ngồi ngoài. Tôi đang tập luyện ở Valdebebas và ở nhà để lấy lại thể lực.  Trong đầu, tôi đã sẵn sàng nhưng bây giờ tôi phải xem lại thể chất. Đó là một trận đấu lớn và nếu tôi phải chơi vào ngày mai, tôi sẽ cống hiến mọi thứ.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/345/benzema-bo-ngo-kha-nang-ra-san-truoc-psg/