vị trí của bạn Home kèo bet88

SỐC: Sao Atletico hung hăng, đòi tẩn nhau với cả đội Man City trong đường hầm

Lối đá của Atletico Madrid Trận lượt về tứ kết Champions League giữa Man City và Atletico Madrid tr

Lối đá của Atletico Madrid

Trận lượt về tứ kết Champions League giữa Man City và Atletico Madrid trên đất Tây Ban Nha kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Man City giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết nhờ chiến thắng ở lượt đi.

Những diễn biến đáng chú ý nhất của trận đấu này là màn xung đột giữa 2 đội. Trên sân, trung vệ Stefan Savic liên tục va chạm với cầu thủ Man City. Thậm chí máu đã đổ trên đầu Phil Foden.

SỐC! Simeone công khai tố Pep giả tạo, trịch thượngXác định xong 2 cặp đấu bán kết Champions League mùa này

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, hai đội tiếp tục lời qua tiếng lại trong đường hầm. Kênh RMC Sport vừa chia sẻ chi tiết cuộc xung đột giữa hai đội.

Cụ thể, Sime Vrsaljko bên phía Atletico Madrid thực sự tỏ ra hung hăng. Anh liên tục có những lời lẽ mạnh mẽ nhắm về phía cầu thủ và dàn ban huấn luyện Man City.

SỐC: Sao Atletico hung hăng, đòi tẩn nhau với cả đội Man City trong đường hầm - Bóng Đá  Vrsaljko (áo dự bị màu đỏ) liên tục có lời qua tiếng lại. SỐC: Sao Atletico hung hăng, đòi tẩn nhau với cả đội Man City trong đường hầm - Bóng Đá  Anh ném vật thể lạ về phía Man City.

Cầu thủ này không dừng lại ở đây. Anh còn giơ tay ném vật thể lạ và đòi tẩn nhau với cả đội Man City. Những người thuộc Atletico Madrid và nhân viên an ninh phải rất vất vả để ngăn cái đầu nóng của Vrsaljko. Nếu không, chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra.

SỐC: Sao Atletico hung hăng, đòi tẩn nhau với cả đội Man City trong đường hầm - Bóng Đá  Những người xung quanh buộc phải ngăn Vrsaljko lại. SỐC: Sao Atletico hung hăng, đòi tẩn nhau với cả đội Man City trong đường hầm - Bóng Đá  Anh tỏ ra rất nóng giận và đòi ăn thua đủ với Man City.

Theo nhiều nguồn tin, UEFA sẽ vào cuộc điều tra sự cố này. Nếu mọi chuyện vượt quá sự cho phép, Atletico Madrid hay Man City có sẽ phải nhận án phạt từ ban tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/335/soc-sao-atletico-hung-hang-doi-tan-nhau-voi-ca-doi-man-city-trong-duong-ham/