vị trí của bạn Home kèo đá banh

áo barca

Barca có nhà tài trợ mới, đổi tên sân Camp Nou【áo barca】:(Thethaovanhoa.vn) – Đài phát

áo barca

Barca có nhà tài trợ mới, đổi tên sân Camp Nou

áo barca

(Thethaovanhoa.vn) – Đài phát thanh RAC1 cho biết Barca đã kí hợp đồng tài trợ trị giá 237 triệu bảng với hãng cung cấp nhạc trực tuyến Spotify và dự kiến đổi tên sân thành Spotify Camp Nou theo một điều khoản trong hợp đồng.

Barca mới mẻ của Xavi: Tấn công khủng khiếp như thời Johan CruyffBarca mới mẻ của Xavi: Tấn công khủng khiếp như thời Johan CruyffBarca vừa đánh bại Atleico Madrid 4-2 ở La Liga. Xavi đang tạo nên một Barca mới mẻ, giàu sức tấn công. Góc nhìn của cây bút Pete Johnson.

Hợp đồng có thời hạn 3 mùa giải. Theo hợp đồng này, thương hiệu Spotify xuất hiện trên cả áo đấu của đội bóng nam lẫn đội bóng nữ của Barca cũng như trên các trang phục tập luyện của họ.

Bóng đá hôm nay 8/2: Barca đổi tên sân, Benzema không vui vì Real mua Haaland

Phải đến năm 2006 Barca mới có nhà tài trợ áo đấu. Unicef là cái tên đầu tiên xuất hiện trên áo đấu và áo tập của đội bóng này. Đến năm 2011, Barca kí hợp đồng tài trợ với Quỹ đầu tư Qatar Foundation, sau đổi thành Qatar Airways. Hợp đồng này kết thúc năm 2017.

Chú thích ảnhBarca sắp đổi tên sân thành Spotify Camp Nou

Cũng trong năm này Barca kí hợp đồng tài trợ trị giá 55 triệu euro/mùa với hãng Rakuten. Hợp đồng có thời hạn tới cuối mùa giải này. Trong mấy tháng qua, Barca đang cân nhắc chọn nhà tài trợ mới.

Nếu nguồn tin của RAC1 là chính xác thì Barca sắp chốt hợp đồng tài trợ áo đấu với hãng Spotify. Hai bên đạt thỏa thuận chỉ ít tháng sau khi ông chủ của Spotify Daniel Ek tìm cách mua lại Arsenal từ Stan Kroenke. Ông này đã đưa ra đề nghị đầu tiên là 1,8 tỷ bảng để sở hữu Arsenal nhưng bị khước từ và sắp đưa ra đề nghị thứ 2 là 2 tỷ bảng.

HT

Barca có nhà tài trợ mới, đổi tên sân Camp Nou

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/329/ao-barca/