vị trí của bạn Home soi kèo euro

GiảiXuânTriềuKhúc:Tuấn‘ếch’,NguyênCông,Duy‘dấm’khôngnểnangnhau

Trong màu áo của các Xóm khác nhau, các ngôi sao phủi đình đám của Triều Khúc như Tuấn “ếch”, Nguyên Công, Duy “dấm” hay Việt “cối”… sẽ phải đá hết chân để mang vinh quang về cho đội nhà.

Giải Xuân làng Triều Khúc đã có từ cách đây khoảng 80 năm, dù không liên tục do điều kiện lịch sử nhưng được duy trì, tổ chức đều đặn mỗi dịp Tết Nguyên đán từ ngày mùng 3 đến 12 tháng Giêng. Chỉ một ngôi làng nhỏ nhưng ở đây luôn có từ 6-7 đội đá sân to. 
Từ 2010 do sân bị mất một nửa để làm chợ nên các đội bóng ở đây chuyển sang đá 9. Chất lượng chuyên môn không cao nhưng độ khốc liệt, sức hấp dẫn và khán giả thì hiếm có giải đấu làng nào được như Triều Khúc. 
Triều Khúc được biết đến như là đội bóng xứ “Basque” của phủi Hà Nội. Họ sở hữu một lực lượng với rất nhiều những ngôi sao được “biết mặt, thuộc tên” như Tuấn “ếch”, Hiệp “trĩ”, Nguyên Công, Đạt “võ lâm”, Thuận “bờm”… 
Giải Xuân Triều Khúc luôn thu hút được lượng khán giả đông đảo. Ảnh Dương Đông Nhịp đập iphui

Nhưng khác với việc chung màu áo của “đội tuyển quốc gia Triều Khúc” như cách gọi vui mà các cầu thủ đội bóng làng “lông gà, lông vịt” hay chia sẻ, những Xóm Cầu của Quân “trễ”, Tuấn “ếch”, Đạt “võ lâm”, xóm Đình của Hiệp “trĩ”, xóm Án của Thuận “bờm”, Nguyên Công, xóm Lẻ của Duy “dấm”, xóm Chùa của Trung “bin”… sẽ ngược đối đấu với nhau. 
Và như là truyền thống hàng năm, vào ngày mùng 3 Tết Mậu Tuất, giải Xuân truyền thống làng Triều Khúc lại được khởi tranh. Giải năm nay có 8 đội tham dự gồm Xóm Đình I, Xóm Đình II, Xóm Án, Đường Mới, Xóm Lẻ, Xóm Chùa I, Xóm Chùa II, Xóm Cầu. Tám đội chia thành 2 bảng, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn ra 4 đội vào bán kết. Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt – Ảnh: Dương Đông Nhịp đập iphui

Để giải đấu thêm quy củ và chuyên nghiệp hơn, bên cạnh BTC “cây nhà lá vườn” của làng, Giải Xuân Triều Khúc năm nay còn có sự hỗ trợ của Vietfootball, đơn vị tổ chức các hệ thống giải phong trào HPL. Đến thời điểm hiện tại, sau 5 ngày khởi tranh, giải Xuân Triều Khúc 2018 đang bước vào những loạt đấu cuối của vòng bảng để xác định 4 cái tên vào bán kết.
Các trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 10 Tết (25/2) và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12 Tết (27/2) tại sân bóng làng Triều Khúc. Bongdaphui.net sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả kết quả vòng knock-out của giải Xuân Triều Khúc trong những bài tiếp theo. 
Với sự hỗ trợ của Vietfootball, năm nay BTC quyết định mời thêm tổ trọng tài Hà Nội điều hành các trận đấu để đảm bảo tính công tâm.
Đạt “võ lâm” trong màu áo của Xóm Cầu cùng với Tuấn “ếch”, Quân “trễ”…
Việt “cối”, một trong những niềm tự hào của bóng đá Triều Khúc cũng tham dự giải.
Xóm Đình (áo trắng) là các nhà ĐKVĐ của giải đấu năm 2017.
Niềm vui của Tuấn “ếch” và các đồng đội sau một bàn thắng ở giải đấu.
Khán giả được xem là niềm tự hào của bóng đá Triều Khúc.
Họ trưng dụng mọi chỗ để có thể thưởng thức giải đấu theo cách của mình.
Giải Xuân Triều Khúc có tuổi đời trên 80 năm, từ ngày những ông cụ trong hình vẫn còn nhỏ.
Giải đấu giống như một ngày hội để gia đình, con cháu ra xem và tận hưởng.

Trong màu áo của các Xóm khác nhau, các ngôi sao phủi đình đám của Triều Khúc như Tuấn “ếch”, Nguyên Công, Duy “dấm” hay Việt “cối”… sẽ phải đá hết chân để mang vinh quang về cho đội nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/31/giaixuantrieukhuctuanechnguyencongduydamkhongnenangnhau/