vị trí của bạn Home soi kèo euro

Đội Mytel vô địch giải bóng đá Viettel World Cup 2016

Sau 15 ngày tranh tài, Vòng Chung kết Giải bóng đá Viettel World Cup 2016 đã kết thúc với sự kiện đội Mytel (thương hiệu Viettel tại Myanmar) giành chức vô địch.

Trận chung kết vào chiều ngày 15/10/2016 tại Trung tâm Thể thao Viettel giữa Mytel và Viettel Hà Nội đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, Mytel đã giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-0, qua đó trở thành Quán quân của Viettel World Cup 2016. Với danh hiệu này, đội Mytel đã nhận giải thưởng trị giá 10 ngàn USD. Sau khi kết thúc thi đấu, các đội bóng quốc tế đều bố trí thời gian đi tham quan trụ sở Tập đoàn Viettel ở thủ đô Hà Nội và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel bắt tay các cầu thủ trước trận chung kết
Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn
Trước khi trận chung kết diễn ra, Vòng Chung kết Viettel World Cup 2016 đã có 34 trận đấu với 140 bàn thắng được ghi (trung bình 4,17 bàn/trận). Những con số đó đã cho thấy tuy là giải đấu phong trào nhưng có chất lượng chuyên môn khá cao, trình độ các đội dự VCK khá đồng đều. Nhờ được luyện tập thường xuyên trước giải đấu nên hầu hết những cầu thủ vốn ngày thường là nhân viên văn phòng, kỹ sư mạng lưới, cán bộ kinh doanh hay cả giám đốc chi nhánh đã thi đấu rất tự tin, kỹ thuật tốt và thể lực đảm bảo.
Đội Mytel vô địch giải bóng đá Viettel World Cup 2016 rất xứng đáng
Các thành viên của đội Mytel ăn mừng chiến thắng
Ông Hoàng Sơn – PTGĐ Tập đoàn Viettel đánh giá: “Viettel World Cup là một trong những hoạt động phong trào mang tính phúc lợi lớn mà Tập đoàn Viettel tổ chức dành cho cán bộ nhân viên Viettel trên toàn cầu. Là hoạt động phúc lợi nên chúng tôi đã tổ chức theo phương châm “phong trào được tổ chức chuyên nghiệp” nhằm mang lại nhiều giá trị nhất, những trải nghiệp tốt nhất dành cho người lao động. Mục tiêu của phong trào này không phải là xác định nhà vô địch. Hơn hết, chúng tôi hướng tới là tạo sự gắn kết giữa người Viettel với nơi mình làm việc, giữa người Viettel với người Viettel. Nói cách khác, chúng tôi dùng thể thao cũng như các hoạt động văn hóa văn nghệ khác để xây dựng tinh thần “Viettel là ngôi nhà chung, là một gia đình”  đã được đưa vào giá trị cốt lõi của Tập đoàn.” 
Một số hình ảnh khác:

Sau 15 ngày tranh tài, Vòng Chung kết Giải bóng đá Viettel World Cup 2016 đã kết thúc với sự kiện đội Mytel (thương hiệu Viettel tại Myanmar) giành chức vô địch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/182/doi-mytel-vo-dich-giai-bong-da-viettel-world-cup-2016/