vị trí của bạn Home soi kèo euro

ACMVN tổ chức giải tứ hùng với Top Group, FC Moon và Đại Việt SC

Chào mừng 12 năm ngày sinh nhật đội bóng ACMVN (UltrasMilan), BTC ACMVN sẽ tổ chức cúp tứ hùng ACMVN năm 2016.

UltrasMilan là đội bóng thuộc Hội cổ động viên AC Milan tại Việt Nam – một trong những cộng đồng fan được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Đội bóng gồm các fan câu lạc bộ AC Milan tại Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận được thành lập ngày 23/4/2004. Ultras Milan cũng là một trong những đội bóng đầu tiên của fan các câu lạc bộ bóng đá châu Âu tại Việt Nam.
Cúp tứ hùng ACMVN năm 2016 hứa hẹn sẽ sôi động và hấp dẫn
Lịch trình cụ thể tại giải tứ hùng
Sau 12 năm hình thành và phát triển, có những thời điểm, Ultras Milan có đến gần 70 thành viên. Hiện nay, đội bóng thường xuyên có trên 30 thành viên tham gia sinh hoạt. FC ACMVN hiện đang là đội bóng giầu thành tích bậc nhất trong giải FanLeague – Giải đấu truyền thống của cộng đồng fan các câu lạc bộ bóng đá châu Âu tại Hà Nội với 4 lần vô địch (trong đó 3 lần liên tiếp). 
FC ACMVN hiện là đội bóng giầu thành tích bậc nhất trong giải FanLeague
Để chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của đội bóng, ngày 15/5/2016, BLĐ ACMVN phối hợp với các CLB khác tổ chức cúp tứ hùng ACMVN năm 2016. Giải đấu quy tụ 3 đội khách mời nổi tiếng: Đại việt SC, FC Moon và Đương kim vô địch Ngọc Bảo Open 2016: Top Group. Giải sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 15/5/2016 tại sân bóng Đại Việt – 24 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. Giải sẽ thi đấu theo thể thức sân 7 người, chia 2 cặp bán kết chọn 2 đội thắng tranh chức vô địch.
Các CĐV nữ xinh đẹp của FC ACMVN

Chào mừng 12 năm ngày sinh nhật đội bóng ACMVN (UltrasMilan), BTC ACMVN sẽ tổ chức cúp tứ hùng ACMVN năm 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/176/acmvn-to-chuc-giai-tu-hung-voi-top-group-fc-moon-va-dai-viet-sc/