vị trí của bạn Home kèo đá banh

CụcdiệncácbảngđấuSudicoCup2017:2độiđãcóvétứkết,1độibịloại

Tính đến hết lượt trận thứ hai vòng bảng Sudico Cup 2017, đã có 2 đội giành quyền vào vòng tứ kết (Tùng Ân Hoa Lư, Văn Minh) và 1 đội chắc chắn bị loại (Century). Các đội còn lại sẽ cần điều kiện gì để có 1 trong 6 tấm vé tứ kết còn lại sau loạt trận cuối tuần này?

* Chú ý: Điều lệ BTC Sudico Cup quy định nếu có từ hai đội trở lên bằng điểm nhau, trước hết, tính kết quả của các trận đấu giữa các CLB đó với nhau theo thứ tự: Số điểm, Hiệu số bàn thắng – bàn thua, Số bàn thắng ghi được. Nếu các chỉ số này vẫn bằng nhau sẽ tiếp tục xét các chỉ số của toàn bộ các trận đấu trong bảng theo thứ tự: Hiệu số bàn thắng – bàn thua, Số bàn thắng ghi được.
Bảng A

FC Hà Tây đi tiếp nếu:+ Từ hòa đến thắng Ocean.+ Thua Ocean nhưng Bắc Giang không thắng Sandy.
FC Ocean đi tiếp nếu:+ Từ hòa đến thắng Hà Tây.+ Thua Hà Tây nhưng Sandy không thắng Bắc Giang.
FC Bắc Giang có thể đi tiếp nếu:+ Thắng Sandy và Hà Tây thua Ocean. Lúc này Bắc Giang và Hà Tây cần so thêm hiệu số bàn thắng bại do hai đội đã hòa nhau 3-3 ở lượt trận đầu tiên.
FC Sandy có thể đi tiếp nếu:+ Thắng Bắc Giang và Ocean thua Hà Tây. Lúc này Sandy và Ocean cần so thêm hiệu số bàn thắng bại do hai đội đã hòa nhau 2-2 ở lượt trận đầu tiên.
Lịch vòng cuối đá 14h00 ngày 22/4/2017Ocean vs Hà TâySandy vs Bắc Giang
Bảng B

FC Tùng Ân Hoa Lư đã chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng sau 2 chiến thắng tuyệt đối trước Tuấn Sơn (3-1) và Cường Quốc (3-0).
FC Cường Quốc đi tiếp nếu:+ Từ hòa đến thắng Tuấn Sơn.
FC Tuấn Sơn đi tiếp nếu:+ Thắng Cường Quốc và Thiện Anh không thắng Tùng Ân Hoa Lư.
FC Thiện Anh có thể đi tiếp nếu:+ Thắng Tùng Ân Hoa Lư và Tuấn Sơn thắng Cường Quốc. Tuy nhiên, điều kiện đủ là Thiện Anh phải có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn Tuấn Sơn do hai đội đã hòa nhau 2-2 ở cuộc đối đầu trực tiếp tại vòng 2.
Lịch vòng cuối đá 15h20 ngày 22/4/2017Cường Quốc vs Tuấn SơnThiện Anh vs Tùng Ân Hoa Lư
Bảng C 

FC Văn Minh đã chắc chắn đi tiếp với ngôi đầu bảng sau 2 chiến thắng tuyệt đối trước MV Corp (2-0) và Lucky Thanh Hà (2-1).
FC Lion’s ICC đi tiếp nếu:+ Đánh bại Văn Minh.+ Hòa Văn Minh và cặp MV Corp gặp Lucky Thanh Hà cũng bất phân thắng bại.+ Trường hợp Lion’s ICC thua trong khi cặp MV Corp – Lucky Thanh Hà hòa, 3 đội sẽ cùng có được 2 điểm. Lúc này sẽ xét tiếp đến hiệu số bàn thắng bại trong các cặp đối đầu trực tiếp giữa ba đội với nhau. 
Lucky Thanh Hà đi tiếp nếu: + Đánh bại MV Corp và Lion’s ICC không thắng được Văn Minh.+ Hòa MV Corp từ 2-2 trở lên trong khi Lion’s ICC thua Văn Minh.
MV Corp đi tiếp nếu:+ Đánh bại Lucky Thanh Hà và Lion’s ICC không thắng được Văn Minh.
Lịch vòng cuối đá 16h40 ngày 22/4/2017MV Corp vs Lucky Thanh HàVăn Minh vs Lion’s ICC
Bảng D 

FC BIDV Quang Trung đi tiếp nếu:+ Hoà hoặc thắng Century.+ Thua Century nhưng Bảo Trang không thắng được Du Lịch, hoặc Du Lịch thua Bảo Trang nhưng vẫn kém BIDV Quang Trung về hiệu số bàn thắng bại.
FC Du Lịch đi tiếp nếu:+ Từ hòa tới thắng Bảo Trang.+ Thua Bảo Trang nhưng BIDV Quang Trung thua Century với tỷ số đậm hơn. Hiện hiệu số bàn thắng bại của BIDV Quang Trung là +2 trong khi Du Lịch là +1.

FC Bảo Trang đi tiếp nếu:+ Thắng Du Lịch.
FC Century đã chắc chắn bị loại sau khi chưa có điểm nào.
Lịch vòng cuối đá 18h00 ngày 22/4/2017BIDV Quang Trung vs CenturyBảo Trang vs Du Lịch

Tính đến hết lượt trận thứ hai vòng bảng Sudico Cup 2017, đã có 2 đội giành quyền vào vòng tứ kết (Tùng Ân Hoa Lư, Văn Minh) và 1 đội chắc chắn bị loại (Century). Các đội còn lại sẽ cần điều kiện gì để có 1 trong 6 tấm vé tứ kết còn lại sau loạt trận cuối tuần này?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ty so,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.makemoneyonline-forum.com/129/cucdiencacbangdausudicocup20172doidacovetuket1doibiloai/